Giao Diện WordPress Miễn Phí: Phiên Bản 2011

tristar 12.07.2011 0

Thật thú vị khi nhìn lại giao diện WordPress của những phiên bản trước, điều đó gần giống như nhìn lại khoảng thời gian không chỉ là những tiến bộ trong thiết kế giao diện của WordPress mà còn là sự phát triển nhanh chóng những chức năng của hệ thống CMS. Những giao diện qua năm tháng hoàn toàn không giống nhau trong phong cách, xu hướng phát triển thiết kế website. Qua mỗi năm, càng có nhiều chức năng được thêm vào WordPress, và những tiến bộ này đòi hỏi những giao diện cũng cần được phát triển một cách phù hợp.Trước đây toàn bộ giao diện WordPress trông giống những trang blog truyền thống với những chức năng cơ bản và không có gì đáng chú ý. Nhưng bạn sẽ được xem những giao diện bên dưới, hoàn toàn không có những thiết kế nguyên bản như blog và có lẽ là bạn không còn thấy nữa. Điều đó sẽ làm bạn cảm thấy quyến luyến.

Ngày nay, người sử dụng có những yêu cầu rất khắc khe cho những giao diện WordPress. Người sử dụng mong tất cả giao diện (bao gồm cả loại miễn phí) đều phải có trang lựa chọn riêng để họ dễ dàng xây dựng và cá nhân hóa trang web của họ với ít phiền toái nhất. Những trang lựa chọn ngày càng tăng, những thiết kế giao diện đặc trưng (như fortfolio, blog hoặc tạp chí) đã không còn cần đến nữa, sự thật là có rất ít.

Bạn có thể điều chỉnh hầu hết những giao diện bên dưới theo ý muốn của bạn thông qua những ô lựa chọn, dù là fortfolio, tạp chí mang phong cách một trang web hay một blog đơn giản. Mỗi điều chỉnh chỉ mất 10 phút. Điều này thật sự đã đem đến một số rắc rối cho chúng tôi trong việc phân loại những giao diện dưới đây. Chúng tôi đã dành thời gian cho việc nghiên cứu, hợp tác và phát triển những giao diện này. Trên thực tế, tạp chí truyển thống Smashing nằm trong 100 thiết kế hàng đầu của WordPress từ 12 tháng trước đó (đây là phiên bản thứ năm của chúng tôi)

Portfolios, Galleries và Showcases

Portfolium (Demo)
Portfolium có giao diện cân đối và linh hoạt, được thiết kế theo phong cách hiện đại và nhỏ gọn. Đó là ý tưởng dành cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo khác, những người đòi hỏi giao diện cho porfilio phải thật chuyên nghiệp.

Portfolium in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Shaken Grid (Demo)
Shaken Grid dùng những tích hợp của jQuery Masonry, “sắp xếp các yếu tố theo chiều dọc sau đó theo chiều ngang như một mạng lưới”. Giao diện rất lý tưởng để bạn dùng cho khu trưng bày, porfolio hay đơn giản chỉ là một bố trí thật độc đáo.

Wp1 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Big Square (Demo)
Big Square có giao diện mang phong cách photoblog với những khu trưng bày được hoàn toàn xây dựng tập trung nhằm làm nổi bật những sáng tạo của bạn.

Wp2 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Journal Crunch (Demo)
Joural Crunch có giao diện dành cho khu trưng bày và porfolio với tất cả những tính năng mà bạn muốn có của một giao diện có phí: dễ dàng cài đặt thông qua trang tùy chọn, có nhiều mã tắt, xây dựng số trang, công cụ Twitter, hình thức liên lạc AJAX và còn nhiều hơn nữa.

Wp3 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Paragrams (Demo)
Paragams có giao diện có dung lượng nhẹ được xây dựng trên hệ thống và có thể được sử dụng cho các mục khác nhau của trang web: portfolio, photoblog, thậm chí là tạp chí trực tuyến.

Wp4 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Imbalance 2 (Demo)
Imbalance 2 hướng trang WordPress của bạn thành một blog, portfolio hoặc một tạp chí trực tuyến hấp dẫn. Mẫu miến phí này mang một phong cách hoàn toàn hiện đại với những điểm nhấn nhỏ nhất

Wp5 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Photoria (Demo)
Photoria có một giao diện có nhiều tính năng hoàn hảo như một photoblog hay portfolio. Nó được kèm theo nhiều mẫu đa dạng và được gắn liền với SEO (thông qua trang tùy chọn mở rộng của nó) và giao diện được quốc tế hóa để dễ dàng trong việc chuyển đổi.

Sm WordPress Theme 01 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Muse (Demo)
Muse có giao diện đơn giản được sử dụng như một portfolio hay một trang trưng bày đầy cảm hứng. Nó đi kèm với các mẫu trang tùy chỉnh và gắn liền với SEO, và nó có thể tích hợp với tính năng phân loại để tạo ra website danh mục những bài hát, bài nhảy.

Sm WordPress Theme 07 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

mimiThem (Demo)
Nó hơn hẳn những những giao diện tiêu chuẩn trong bài viết này. Nhưng đừng bỏ qua, nó hoạt động rất hiệu quả, đây là cách nhanh chóng và dễ dàng để có một portpolio trực tuyến.

Mimithem-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Dione (Demo)
Dione là giao diện cho những video có thể dùng những tính năng tùy chỉnh có sẵn trong WordPress 3+

Sm WordPress Theme 09 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Business và Corporate Websites

Academica (Demo)
Academica được thiết kế đặc biệt dành cho các tổ chức giáo dục như các trường đại học và các trường học. Đây là giao diện miễn phí, linh hoạt và có nhiều tính năng để có thể dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với bất kỳ trường đại học, học viện hay tổ chức phi chính phủ.

Socialwp-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Rotary (Demo)
Rotary có giao diện hai dãy được xây dựng với tất cả những tính năng tuyệt vời nhất của WordPress 3.0. Đó là ý tưởng vận hành blog ở khu vực trung tâm như một hệ thống CMS.

Sm WordPress Theme 36 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Vanadiumitic (đường link đã bị loại bỏ vì code của Theme rất mập mờ)
Vanadiumitic với mục tính năng, trình đơn thả xuống, những nút liên kết (Twitter, Facebook và RSS), thu nhỏ tự động, có những tính năng phổ biến và đặc trưng cho bài viết và tính năng cho video, tất cả đều được xếp trong một khung để dễ dàng quay lại những tùy chỉnh.

Sm WordPress Theme 42 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Aurelius (Demo)

Sm WordPress Theme 43 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Gameliso (Demo)
Đây là giao diện cân đối khá dễ thương.

Sm WordPress Theme 44 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Zincious (Demo)
Ikonik được thiết kế như một cửa hàng thiết kế trực tuyến, mặc dù nó không có hệ thống thương mại điện tử tích hợp. Nó có thể sử dụng như một cổng thông tin đơn giản để bán ảnh vector, các icon, logo, chủ đề và bất cứ thứ gì.

Sm WordPress Theme 40 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Ikonik (Demo)
Ikonik được thiết kế như một cửa hàng thiết kế trực tuyến, mặc dù nó không có hệ thống thương mại điện tử tích hợp. Nó có thể sử dụng như một cổng thông tin đơn giản để bán ảnh vector, các icon, logo, chủ đề và bất cứ thứ gì.

Sm WordPress Theme 41 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Giao diện tối giản

Expositio (Demo)
Expositio là giao diện portfolio đơn giản cho các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế và các nghệ sĩ. Các tích hợp lựa chọn của nó giúp bạn có thể tùy chỉnh từ phông chữ đến màu sắc.

Expositio-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Sutra (Demo)
Sutra có giao diện cơ bản tập trung vào việc đơn giản hóa, đặt nội dung vào trung tâm.

Sm WordPress Theme 10 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Extricate (Demo)
Extricate có giao diện cân đối, đơn giản xây dựng từ HTML5 và CSS3. Trang tùy chọn cho phép bạn thay đổi kích thước các cột và phân biệt với thông tin bài viết.

Extricate-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Renova (Demo)
Renova với 2 nền (màu trắng hoặc xám), 6 màu liên kết, jQuery hỗ trợ cho hiệu ứng khi di chuyển chuột và hỗ trợ các thiết bị di động. Đây là phong cách cho các nhà văn, những người muốn bố trí đơn giản và không bị mất tập trung.

Renova-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Feijoa (Demo)
Bố trí bốn cột với cột bên đơn giản, nó đã được thiết kế tích hợp với jQuery Masonry .

Sm WordPress Theme 65 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Simply Delicious (Demo)
Giao diện tối thiểu hóa các tính năng hình ảnh lớn, phong cách cân đối và dễ dàng cho trình duyệt web: một blog và fortfolio hiện đại hoàn hảo.

Simplydelicious-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Wordfinder (Demo)
Giao diện Wordfinder mang phong cách một tạp chí đơn giản cho những người muốn bắt đầu blog với những bố trí đơn giản. Giao diện này có rất nhiều tính năng sắp xếp, bao gồm kiểu hai trang chủ và 6 màu cho liên kết, hiệu ứng khi di chuyển chuột dễ dàng tùy chỉnh thông qua trang tùy chọn.

Wordfinder-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Theophilus (Demo)
Dựa trên jQuery, kích hoạt Cufon nhẹ và nhỏ, giao diện WordPress được phát triển bởi Tinothy Long.

Sm WordPress Theme 02 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Blogum (Demo)
Blogum có một giao diện dạng lưới đơn giản, được thiết kế với phong cách hiện đại và nhỏ gọn. Nó hổ trợ tất cả các tính năng của WordPress 3.0 mang đến cho bạn sự linh hoạt.

Blogum-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Mini Hyper (Demo)
Mini Hyper với trang tùy chọn cơ bản nơi mà bạn có thể thêm vào mã phân tích và thay đổi logo. Ngoài ra, Mini Hyper là một công cụ có thể chạy trên tất cả các trình duyệt.

Sm WordPress Theme E in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Min (Demo)
“Không có chuông và còi, chỉ cần đơn giản và điểm nhấn”. Khu vực nội dung chính được thiết lập tại 560 điểm ảnh và nó có 2 khu công cụ để chuyển bất cứ thứ gì bạn thích đặt ở đó.

Minimal-wp-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Papaver (Demo)
Giao diện Papaver đơn giản và thanh lịch. Bạn có thể thiết lập nội dung thành một, hai hay ba cột.

Sm WordPress Theme 68 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Codium Extend (Demo)
Codium Extend là một giao diện đơn giản với tất cả các tính năng hỗ trợ của WordPress 3+ và đi kèm những hỗ trợ cho điện thoại thông minh (iPhonem, …) và máy tính bảng (iPad, Galaxy Tab, …)

Sm WordPress Theme 69 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Delicate (Demo)
Delicate là giao diện đơn giản, cân đối, tập trung vào kiểu chữ và cấu trúc.

Sm WordPress Theme 72 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Melville (Demo)
Meville được lấy cảm hứng từ văn học cổ điển. Nó không gây mất tập trung; chỉ một thiết kế đơn giản có thể tập trung những người đọc vào bài viết của bạn.

Sm WordPress Theme C in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Fresh và Clean (Demo)

Sm WordPress Theme 74 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Yoko (Demo)
Yoko có giao diện hiện đại và linh hoạt, với bố cục dựa trên các phuong tiện truyền thông của CSS3. Thiết kế được tối ưu hóa cho màn hình máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng các định dạng mới cho bài viết (như thư viện, nhận xét và trích dẫn), chọn logo riêng cho bạn, hình ảnh tiêu đề, tùy chỉnh màu nền và các liên kết.

Sm WordPress Theme 121 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Hybridside (Demo)
Là thiết kế có cấu trúc đơn giản, Hybridside cho phép người viết chọn bố cục và màu sắc cho các liên kết. Nó được hỗ trợ đầy đủ cho hình thu nhỏ, trình đơn WordPress, năm khu vực công cụ và trang in phong cách.

Sm WordPress Theme 04 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Aqualine (Demo)
Aqualine chỉ có một giao diện duy nhất và đơn giản hóa trang tùy chọn mở rộng. Hãy chọn tông màu riêng cho bạn, chọn những hình thu nhỏ với trích đoạn hoặc nội dung đầy đủ cho trang chính và còn hơn thế nữa.

Sm WordPress Theme 77 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

The Scoop (Demo)
Giao diện Scoop có 4 cột như phong cách tạp chí, tập trung vào kiểu chữ tao nhã. Ý tưởng này dành cho những trang web có nội dung nặng.

Sm WordPress Theme 78 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

David Airey Theme
David Airey đã đưa ra thiết kế blog cũ của mình như một giao diện WordPress miễn phí. Như bạn đã biết, đây là thiết kế có những tùy chọn căn bản hoàn hảo cho bài viết của bạn.

Sm WordPress Theme D in Free WordPress Themes: 2011 Edition

The Columnist (Demo)
The Columnist được lấy cảm hứng từ cấu trúc lưới và các kỹ thuật in của các tờ báo truyền thống. Nó được thiết kế với nền cấu trúc lưới, một hệ thống chính tả và một số ứng dụng tuyệt vời của CSS3 và jQuery.

The-columnist in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Swiss Dessign (Demo)

Bốn giao diện dưới đây, ban đầu được giới thiệu trên tạp chí Smashing vào tháng 1, đơn giản nhưng mạnh mẽ, với điểm nhất là thiết kế và bố trí truyền thống của Thụy Sỹ. Một phong cách riêng so với các giao diện khác. Chúng cho phép bạn tập trung vào công việc, nếu bạn là nghệ sỹ và có thể hạn chế khách truy cập. Mỗi giao diện đi kèm với một video để hỗ trợ việc sử dụng và quản lý.

Sm WordPress Theme 70 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Studio Dessign (Demo)

Sm WordPress Theme 71 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Minimal Dessign (Demo)

Sm WordPress Theme 73 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Style Dessign (Demo)

Sm WordPress Theme 76 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

WP Theme đơn giản nhất và miễn phí
Đây có thể là giao diện cơ bản nhất của WordPress mà bạn chưa từng thấy. Nó rất căn bản, thậm chí không hề hiển thị hình nền của nó nhưng nó rất hữu ích. Giao diện với đầy đủ chức năng hoàn hão cho bất kỳ ai muốn có một khung WordPress cơ bản nhất. Nó chỉ có 83 dòng PHP và 75 dòng CSS.

Blogs và Websites cá nhân

Spectacular (Demo)
Giao diện được tạp chí Smashing đặt mua và được thiết kế bởi Maleika Esther Attawel. Nó cung cấp một không gian ấm áp và thoải mái cho những ý tưởng của cá nhân. Nó viết bởi HTML 4.01 và HTML 5. Bao gồm cả 2 phiên bản tiếng Đức và tiếng Anh.

Sm WordPress Theme 46 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Seven Five (Demo)

Theme-garden-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Protean (Demo)
Protean là giao diện WordPress của Landau Reece cho phép các blogger tùy chỉnh thiết kế trang web các bài viết của họ đăng trên blog cá nhân.

Sm Wp Theme 02 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Skeptical (Demo)
Bố trí của giao diện Skeptical rất linh hoạt, bạn cho thể hiển thị các bài viết liên quan bên cạnh bài viế mới nhất của bạn trên trang chủ hoặc trên các thanh công cụ bên cạnh. Bạn cũng có thể thêm dòng giới thiệu ba bài đáng chú ý nhất trên blog với từ khóa mà bạn đã thiết lập.

Sm WordPress Theme 47 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Graphite (Demo)
Graphite, xây dựng bởi Medialoot từ việc sử dụng HTML5 và CSS3, kèm theo các loại portfolio, trang chủ và trang thiết lập có thể dùng thay thế.

Sm WordPress Theme 48 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Harimau Malaya (Demo)
Mục đích xây dựng Hiramau Malaya như một blog. Một giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng và phù hợp với tất cả các blogger.

Sm WordPress Theme 49 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Pongsari (Demo)
Pongsari, một giao diện đơn giản và cân đối, được xây dựng bằng WordPress 3+ với giao diện TwentyTen mặc định. Đi kèm những hỗ trợ hình thu nhỏ và chức năng tuỳ chỉnh trình đơn cho WordPress 3+

Dynamicwp-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Typominima (Demo)
Typominima la giao diện miễn phí, nhỏ, kiểu chữ được thiết kế cho phép các nhà văn và nhà xuất bản phát triển bản thân trong một không gian đẹp và cân đối.

Typominima-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Edgy Ellen (Demo)
Giao diện từ WP Classic có một thiế kế thời trang, những phần cân đối và kiểu chữ tùy chỉnh. Nó đi kèm bảng tùy chọn giúp bạn thiết lập trang web một cách nhanh chóng.

Sm WordPress Theme 52 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Copperific (Demo)
Copperific có một thanh trượt làm nổi bật porfolio của bạn. Nó cũng liên kết với Twitter và Facebook để dễ dàng chia sẻ các bài viết. Để kiếm tiền, nó nó bốn banner quảng cáo kích thước 125 x 125 được tích hợp trong hệ thống. Nó trình đơn dạng thả xuống, tự động thu nhỏ, công cụ cho phép bài viết phổ biến hơn.

Sm WordPress Theme 53 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Grey (Demo)
Grey có đặc điểm chung phù hợp cho hầu hết các loại blog. Tuy chỉ là một blog về thiết kế, thời trang, nhiếp ảnh hay một niềm đam mê. Giao diện Grey phù hợp với những gì bạn cần. Nó được xây dựng trên một bố cục đơn giản nhưng có rất nhiều chi tiết nhỏ và kết cấu tinh tế

Sm WordPress Theme 54 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Neonsential (Demo)
Neonsential mang phong cách thanh lịch cho blog của bạn. Than trược trên trang chủ làm nổi bật các tính năng cho bài viết. Tuân thủ thiết kế WordPress 3.0 và hỗ trợ khung thiết lập web một cách nhanh chóng.

Sm WordPress Theme 58 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Anniversary (Demo)
Như tên của nó, giao diện Anniversary được xây dựng nhưng một trang để kỷ niệm và cám ơn bạn đã đến với WordPress. Một giao diện cổ điển, các tùy chọn bố trí linh hoạt và một banner “Cám ơn, WordPress” trên tiêu đề.

Sm WordPress Theme 60 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Giao diện cho Shopping/ Thương mại điện tử

Velvet Sky (Demo)

VelSky là khu mua sắm của cửa hàng Presta và WordPress, là giao diện đã được đưa trên tạp chí Smashing. Trang chủ có tính năng tùy chỉnh với các thanh trượt ngang tích hợp với các trình đơn con, tùy chỉnh hình tự động, hỗ trợ thanh toán và tài khoản khách hàng, tương thích với IE7+, Safari, Opera, Firefox, Chrome.

Sm Wp Theme 01 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Giao diện tối ưu dành cho điện thoại di động

iPhonsta (Demo)
Cung cấp giao diện trang web như một phiên bản điện thoại di động, dễ dàng có những khách truy cập trung thành. iPhonsta với bố cục phù hợp với hầu hết các màn hình điện thoại đi động (mặc dù tên của nó đều là những điện thoại thông minh) và nó sẽ tự động điều chỉnh kích thước font chữ.

Iphonsta-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

jQuery Mobile
Giao diện được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, chẳng hạn như iPhone, Android và BlackBerry. Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời để xây dựng một trang web cho điện thoại đi động.

JQuerymobile-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Giao diện dành cho tạp chí

Agency (Demo)
Agency có giao diện đầy phong cách cho tạp chí, đặt nội dung của bạn trong một khung đẹp, hoàn chỉnh với các yếu tố tinh tế và thanh lịch. Tính năng tình chỉnh từng trang kèm hình thức liên lạc. Bộ sưu tập các phong cách với chức năng lightbox và hai thanh công cụ hai bên.

Sm WordPress Theme 05 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Nublu (Demo)
Giao diện màu xanh với kiểu dáng đi kèm một thanh trượt, trình đơn thả xuống và tiêu đề của Cufon. Nó cũng kèm theo hệ thống thu nhỏ tự động và hệ thống trình đơn của WordPress 3+, nó còn có Twitter với con chim sẽ hát bài mới nhất của bạn.

Sm WordPress Theme 11 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Splendio (Demo)
Splendio có một thiết kế mang phong cách tạp chí, dựa trên giao diện TwentyTen

Sm WordPress Theme 111 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Ophion (Demo)

Ophion-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Sight (Demo)

Trước đây trên tạp chí Smashing cuối tháng 11 là giao diện mạnh mẽ nhất, phù hợp cho các tạp chí theo phong cách blog. Nó được xây dựng trên một mạng lưới và phong cách đơn giản hiện đại. Sử dụng tùy chỉnh để xem nội dung các blog.

Sm WordPress Theme 15 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Lucky Guess (Demo)
Rất nhiều kỹ thuật CSS3 được sử dụng trong giao diện này. Bạn sẽ thấy bóng của cả hai văn bản, rất tinh tế trong các tiêu đề, hiệu ứng văn bản và hiệu ứng hộp. Giao diện này làm cho việc sử dụng các phông chữ của Google, nhanh hơn rất nhiều so với phông Cufon phổ biến.

Sm WordPress Theme 06 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Yellow Magazine (Demo)
Giao diện được sử dụng cho trang web theo phong cách tạp chí hoặc chỉ là những trang kinh doanh, hợp tác của công ty. Nó đi kèm với trang tùy chọn được xây dựng trong phân trang, thanh trượt nội dung và tích hợp các trang xã hội.

Sm WordPress Theme 16 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Suburbia (Demo)
Suburbia mang phong cách cân đối, tiện lợi của một tạp chí hiện đại và đơn giản. Giao diện này phù hợp với hầu hết các loại web, bao gồm blog, tạp chí trực tuyến và porfolio.

Sm WordPress Theme 17 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

The Morning After (Demo)
Với 100 000 lần tải, The Morning After là giao diện được ưa chuộng của tạp chí hiện đại WordPress. Thiết kế ban đầu bởi Arun Kale, sau đó được WooThemes mua lại vào năm ngoái, tái cấu trúc và hiện đại hóa các chủ đề trên nền của trang web.

Sm WordPress Theme 20 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Distant Dawn (Demo)

Sm WordPress Theme 21 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

iTheme2 (Demo)
iTheme 2 là giao diện hoàn hảo cho các blog công nghệ và các blog liên quan đến Apple. Nó sử dụng phương tiên truyền thông truy vấn nhằm hiển thị các mục tiên khác nhau, chẳng hạn như máy tính để bàn, máy xách tay, iPhones, iPads và một số thiết bị di động khác mà không cần tích hợp. Bổ trí tự động điểu chỉnh góc nhìn của người dùng.

Sm WordPress Theme 22 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Magazine 1 (Demo)
Với thiết kế đơn giản, phong cách và màu tối, Magazine 1 là giải pháp chuyên nghiệp cho bất kỳ blog hay website tạp chí. Nó có thanh trượt nội dung của jQuery, công cụ “Bài viết phổ biến” và nhiều màu sắc cho nền và nội dung. Nó rất dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng.

Sm WordPress Theme 24 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Custom Community (Demo)
Custom Community là giao diện BuddyPress cho phép bạn dễ dàng xây dựng một trang web với tất cả các tính năng tích hợp của BuddyPress: dễ dàng sử dụng các trang của jQuery, mẫu bài nhỏ, tùy chọn cho tất cả các phần của giao diện.

Sm WordPress Theme 26 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Aluminiumism (Demo)
Giao diện Aluminiumisn mang phong cách màu nước nhưng vẫn có một sự cân đối cổ điển. Tính năng nổi bật nội dung, trình đơn thả xuống, nút liên kết (Twitter, Facebook, RSS), hệ thống thu nhỏ tự động, công cụ phổ viến cho bài viết và video, và còn nhiều điều thú vị hơn nữa.

Sm WordPress Theme 29 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Elegant (Demo)
Elegant có giao diện đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Nó có 2 màu (đen và trắng) và phù hợp nhất cho tạp chí của công ty, linh hoạt cho blog và portfolio .

Sm WordPress Theme 33 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Amphion Lite (Demo)
Amphion Lite đi kèm với hai giao diện, một thanh trượt nội dung ở trang chủ, tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội, trang tùy chỉnh mẫu và tích hợp chữ nổi cho hình ảnh.

Sm WordPress Theme 34 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

“Coming Soon” và Landing Pages

Landis (Demo)
Landis có một trang đơn giản với tiêu đề “Đang xây dựng”. Nó giúp người vào trang của bạn được thông báo việc bạn đang xây dựng một trang web tuyệt vời của bạn. Trang chỉ đơn giản cho khách truy cập biết những gì đang xảy ra và khi nào thì trang web của bạn sẽ khởi động.

Sm WordPress Theme 07 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Timelaph (Demo)
Timelaph màu tối với kiểu dáng đẹp, các khoảng cách đều nhau. Trang chính có thể đăng ký địa chỉ email. Nó tích hợp với Feedburner để chuyển hướng nguồn dữ liệu RSS và giúp đăng ký địa chỉ email của bạn.

Sm WordPress Theme 82 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Holding Pattern (Demo)

Sm WordPress Theme 83 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Placeholder (Demo)
Đây là trang hoàn hảo nếu trang web của bạn đang được phát triển và đơn giản rằng bạn muốn khách truy cập biết cách để liên lạc với bạn. Ngoài ra còn có đồng hồ đếm ngược để khách truy cập được biết khi nào dự án sẽ khởi động.

Placeholder-screenshot1 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Coming Soon (Demo)

Comingsoon-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Theme Development Frameworks và Bare-Bone Themes

Platform
Đây là phiên bản miễn phí của Platform, có khung thiết kế kéo và thả vào WordPress. Với những khung này bạn có thể thiết kế và xây dựng trang web nhanh hơn trước khi trả lại WordPress.

Platform-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Roots
Roots là giao diện khởi động của WordPress được phát triển dựa trên HTML5 soạn sẵn, Blueprint (hoặc 960.gs) và Starkers. Nó giúp bạn nhanh chóng tạo các trang tài liệu và blog.

Roots-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

HTML5 WordPress Shell

Với khung giao diện này, bạn có các mẫu tùy chỉnh (gồm cả trang lỗi 404 và 503), là gốc của các trang WordPress, hỗ trợ hệ thống trình đơn mới cho WordPress, Modernizr (tức tính năng phát hiện của HTML5) và thiết lập các trang HTML5, ví dụ như phông khuôn mặt hỗ trợ cho việc phát hiện iPhone và các điều kiện của IE.

Sm WordPress Theme 13 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Boilerplate: Starkers

Khung Boilerplate được phát triển bằng cách kết hợp HTML5 Boilerplate và bộ khung Starkers thành một khung HTML5. Giao diện Boilerplate được thiết kế để hoạt động như một giao diện chính để thêm vào các giao diện con. Nhưng bạn chỉ có một cách sử dụng dễ dàng bằng cách khởi động và sau đó thay đổi PHP theo yêu cầu của bạn.

Boilerplateadmin-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

TwentyTen Five

TwentyTen Five đã phát hành trong bài báo của tạp chí Smashing với tựa đề “Sử dụng HTML5 để thay đổi WordPress: Giao diện TwentyTen”. Về cơ bản, đó là một nâng cấp của giao diện TwentyTen mặc định. Nhưng nó có nhiều tính năng hơn với sự hỗ trợ các yếu tối tương thích mới của HTML5 cho mọi trình duyệt (mặc dù để sử dụng HTML5 với các phiên bản IE 6-8, bạn cần hỗ trợ của JavaScript), giao diện này là khung phát triển hoàn hảo.

Sm WordPress Theme 88 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Theme Starter (Demo)
Giao diện Stater cho tất cả những ai đang tìm kiếm một sự khởi đầu trong WordPress mà không cần những phân tích phức tạp. Giao diện 3+ tương thích với WordPress và sử dụng trình đơn mới và chức năng thu nhỏ.

Theme-starter-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Constellation (Demo)
Quan điểm khởi đầu mang đến cho bạn sự linh hoạt với phong cách thể hiện với các công cụ khác nhau, hoàn toàn là HTML5 (rất tuyệt vời cho SEO) và hệ thống lưới linh hoạt, đầu tất cả các trang là ứng dụng đi kèm của HTML5 Boilerplate .

Constellation-screenshot in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Bones
Tính năng phong phú chính là nền tảng của giao diện, được xây dựng bằng một số mã đánh dấu của HTML Boilerplate. Nó cũng có nhiều tính năng như trang chuyển hướng, trang con, công cụ cho bài viết, HTML5 với video dự phòng và còn hơn thế nữa. Bones được thiết kế dành cho các nhà phát triển muốn cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, điều đó có nghĩa bạn cần hành động khi bạn đã kiếm được thứ phù hợp.

Sm WordPress Theme 01 in Free WordPress Themes: 2011 Edition

Skimpy
Skimpy có các chức năng cơ bản của WordPress 3.0 bao gồm trình đơn tùy chỉnh, hình thu nhỏ và các thanh tùy chỉnh hai bên. Một và điều chỉnh hữu ích khác, bạn có thể bình luận và làm những gì bạn muốn với nó. Đây là phong cách duy nhất có thiết lập ô chứa rộng 900 pixels.

Dịch và biên tập từ: Smashingmagazine

Xem bài viết gốc

Bình Luận »