Xu Hướng Khăn Choàng Đan Thêu Móc

Tran Minh Hong 12.11.2010 0
Những chiếc khăn choàng xuất hiện với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, một trong những xu hướng có thể không bao giờ thiếu đó là những chiếc khăn thêu bằng kim móc. Hãy chiêm ngưỡng những chiếc khăn choàng cực Cool và Funky và không bao giờ lỗi thời này.
Faye Crochet Trim Scarf

Chiếc khăn choàng Faye Crochet Scarf Trim này rất đơn giản và thanh lịch. Có sẵn với các sắc màu như màu lam và trắng, rất lý tưởng để mang hàng ngày hoặc trong một dịp lễ bình thường. Có chiều dài 174 cm, đây là một chiếc khăn choàng rất nhẹ và mỏng manh.

Betsie crochet scarf

Đừng bỏ lỡ chiếc khăn choàng dễ thương từ BooHoo. Có rất nhiều mẫu khăn choàng móc kim rất xinh xắn từ Thương hiệu BooHoo. Với các sắc màu đen và màu kem, chiếc khăn dễ thương này có chiều dài 186 cm. Được làm bằng chất liệu cotton 100%, chiếc khăn rất nhẹ nhàng và lý tưởng để mang cùng với với một chiếc váy xinh xắn trong các dịp lễ thông thường hoặc các dịp lễ long trọng.

CosmoGirl! Crochet Bloom Scarf

Hãy chọn CosmoGirl đáng yêu! Chiếc khăn choàng đan thêu móc từ SockShop. Loại khăn này rất dài được đính hoa thêu với các sợi dây tua. Chiếc khăn sẽ tạo nên một cái nhìn phóng túng và bạn không chỉ có thể mang vào mùa đông mà còn vào tất cả những ngày trong năm bởi vẻ đẹp của nó.

Dịch và biên tập từ: ChicStories

Xem bài viết gốc

Bình Luận »