Trang Phục Làm Đẹp Dành cho Phụ Nữ Mang Thai

Tran Minh Hong 08.11.2010 0

Ai nói, bạn không thể mặc những trang phục hợp thời trang khi bạn đang mang thai? Đúng vậy, bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết rằng những người phụ nữ đang mang bầu còn có nhiều chọn lựa hợp thời trang hơn những người phụ nữ khác. Hãy xem một số thủ thuật tuyệt vời về thời trang dành cho những người phụ nữ mang bầu trong bài viết này.

Đó là sự thật. Một trong những khía cạnh quan trọng là xem những người phụ nữ mang bầu che dấu cái bụng ngày càng bự của họ. Phụ nữ mang bầu thường cố tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp khi cơ thể của họ càng ngày càng lớn. Do đó, nhiều nhà thiết kế thời trang đã đưa ra rất nhiều mẫu quần áo và các thủ thuật thời trang dành cho các thai phụ.

Một thủ thuật thời trang hữu ích dành cho các bà bầu đó là chọn các loại vải hấp thụ mồ hôi tốt, vì các bà bầu luôn cảm thấy nóng và ra mô hồi. Hãy tránh mặc những loại vải kém chất lượng trong thời kỳ mang thai, nếu không bạn sẽ bị dị ứng với nó. Ngoài ra, hãy tránh mặc những bộ trang phục gây áp lực lên vùng bụng của bạn.

Một thủ thuật về thời trang khác nữa dành cho các bà bầu đó là hãy mặc những chiếc áo ngực đúng cỡ để hỗ trợ đường vòng ngực ngày càng lớn. Hãy thử mặc những gì có thể thể hiện đường cong đang nhẹ nhàng lớn ra, bạn có thể chọn mặc những trang phục có kiểu dáng dành cho thời kỳ mang thai.
pregnancy clothes
Nhiều phụ nữ mang bầu mắc phải sai lầm về việc không chấp nhận hình thể của mình khi mang thai, bạn cần phải có ý nghĩ tích cực và chấp nhận sự thay đổi đang ngày càng lớn của cơ thể mình một cách vui vẻ và bạn sẽ thoải mái với bất cứ trang phục nào bạn mặc trong suốt thời kỳ này.

Dịch và biên tập từ: ChicStories

Xem bài viết gốc

Bình Luận »