Sự Kết Hợp Cà Vạt với Áo Sơ Mi

Tran Minh Hong 30.11.2010 0

Áo sơ mi phù hợp với cà vạt có thể tạo thêm một phong cách khác biệt trong trang phục của bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa cà vạt và những chiếc sơ mi của bạn.

Bổ sung các sắc màu

Áo sơ mi và cà vạt phải bổ sung cho nhau để tạo nên sự độc đáo, bạn không mang những màu sắc đối lập như màu tía với màu vàng. nếu bạn mặc áo sơ mi màu trắng, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào như màu đỏ, lam hay tía.

Mặt khác, nếu bạn mang áo sơ mi màu tía nhạt, một chiếc cà vạt màu xám của thép sẽ là một sự bổ sung rất độc đáo. Khi mua cà vạt và áo sơ mi, hãy tìm những mặt hàng có thể kết hợp được với nhau vào trong tủ quần áo của bạn.

Độ rộng của cà vạt

Nếu bạn muốn tạo nên một phong cách hợp thời, hãy chọn một chiếc cà vạt Skinny. Nếu bạn muốn một trông thật formal, hãy mua một chiếc cà vạt có kích thước thông thường, những chiếc cà vạt rộng không thể bổ sung vào loại trang phục này nhưng có thể thêm vào đối với những người có dáng vóc lớn. Ngoài ra, nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay, những chiếc cà vạt Shinny sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.

Mẫu mã

Đừng quá cường điệu những chiếc cà vạt và sơ mi của bạn với các mẫu mã, những chiếc sơ mi kẻ ca rô không thể kết hợp với những chiếc cà vạt sọc hoặc bất kỳ một kiểu mẫu nào khác, cà vạt một màu trơn sẽ là sự phù hợp tốt nhất với chiếc sơ mi này, những chiếc cà vạt sọc không làm tăng kích thước trang phục của bạn, thay vào đó nó thêm sự nhiễu màu và làm cho trang phục của bạn trở nên sặc sỡ, lòe loẹt. Hãy giảm thiểu mẫu mã cho cả cà vạt và áo sơ mi của bạn.

Trang phục Vét

Bộ Vét bạn đang mặc cũng có thể làm tăng tính hiệu quả đối với chiếc cà vạt và áo sơ mi bạn chọn, một lần nữa, nếu Bộ Vét của bạn rất kiểu cách, hãy mặc áo sơ mi màu trơn và thắt một chiếc cà vạt một màu thuần nhất. Ngoài ra, hãy chắc những màu sắc bổ sung phải tạo nên sự hoàn hảo cho nhau, bạn không thể mặc một chiếc áo Vét quá sặc sỡ với những chiếc cà vạt và áo sơ mi đầy màu sắc khác nữa.

Sự phối hợp phù hợp giữa áo Vét, cà vạt và áo sơ mi.
Dưới đây là những kết màu sắc tuyệt vời nhất để bạn chọn nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự phù hợp trong trang phục của mình.

Trang phục 1
Bộ Vét màu xám của thép
Áo sơ mi trắng
Cà vạt đỏ

Trang phục 2
Bộ Vét sọc nhỏ màu hải quân
Áo sơ mi màu tía nhạt
Cà vạt màu đen/ màu hải quân

Trang phục 3
Bộ Vét màu đen
Sơ mi ca rô màu hồng
Cà vạt Shiny màu đeng>

Những bộ trang phục nêu trên giúp bạn nhận thức rõ hơn về cách kết hợp phù hợp giữa cà vạt, bộ đồ vét và áo sơ mi, đó chỉ là một vài ý tưởng hy vọng có thể giúp bạn chọn được những bộ trang phục phù hợp nhất với mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Dịch và biên tập từ: Helium

Xem bài viết gốc

Bình Luận »