Sợi Dây Chuyền Đính Cườm Hiện Đại

Tran Minh Hong 18.11.2010 0
Dây chuyền được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau và thông minh nhất là chọn những chiếc vòng làm bằng chất liệu gỗ sang trọng. Những sợi dây chuyền này có thể phù hợp với các nữ sinh hoặc những phụ nữ trung tuổi. Hãy cùng xem một số dây chuyền đính cườm mà bạn có thể mang vào tất cả các mùa trong năm này nhé!Metallic Bead Necklace 

Bạn sẽ trông rất sành điệu nhưng cũng không kém phần thanh lịch khi mang sợi dây chuyền đính hạt kim loại. Nó có màu bạc, sợi dây chuyền đính cườm này được làm từ chất liệu kim loại 100%. Nó sẽ hoàn hảo khi mang cùng với trang phục váy màu bạc, trắng và đen.

Chọn một sợi dây chuyền đính hạt dễ thương. Nó có sắc màu của cây nam việt quất, sợi dây chuyền này được làm từ 15% chất liệu Acrylic và 85% kim loại. Mamg sợi dây chuyền đính cườm này sẽ bổ sung tính sành điệu cho bộ trang phục bạn mặc hàng ngày.

Sợi dây chuyền đính cườm với chất liệu gỗ và những hạt cườm được dệt sợi đầy sức hấp dẫn. Sợi dây chuyền này được làm từ 2% kim loại, 5% Polyester và 93% gỗ, nó có màu Allium mềm mại, bạn không phải băn khoăn xem nó có phù hợp với màu sắc chiếc váy bạn mặc hay không, vì nó rất hoàn hảo với những trang phục bạn mặc hàng ngày.

Dịch và biên tập từ: ChicStories

Xem bài viết gốc

Bình Luận »