Phong Cách Shrugs Dành Cho Phụ Nữ

Tran Minh Hong 12.11.2010 0
Shrugs có nghĩa là: Áo ngắn nửa lưng của phụ nữ, có thể bằng len, phía trước ko có nút hoặc chỉ có nút thắt ngang ngực.
Shrugs là phong cách thời trang mới nhất dành cho phụ nữ của kỷ nguyên hiện đại. Có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các loại quần áo để tạo nên một phong cách sang trọng cho các dịp lễ thông thường. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế mới nhất về phong cách Shrug đáng yêu dành cho các chị em trong bài viết này. 

Lorri crochet cardigan

Tạo ra một phong cách lịch sự, thanh nhã bằng cách mặc chiếc áo Shrup đáng yêu này. Đó là một lựa chọn lý tưởng thay thế những chiếc áo len dệt kim. Bạn có thể chọn những chiếc Shrug màu đen và màu ngà. Nó cũng có thể mặc vào mùa hè như là một sử thể hiện của người sành điệu.

Imelda ruffle sleeve tie shrug

Bạn sẽ trở nên gợi cảm hơn khi mặc chiếc áo Shrug theo kiểu thắt cà vạt. Đây là một Shrug đáng yêu được làm bằng chất liệu satin, trang trí diềm xếp ở ống tay áo, có chiều dài 33cm. Chắc chắn bạn sẽ tạo nên một phong cách thời trang mới cho riêng mình khi mặc chiếc áo Shrug này. Nó có sẵn với các loại màu sắc như: màu đào, đen và trắng.

Caroline Tie Front Shrug

Hãy chọn Shrug có kiểu thắt cà vạt đằng trước, trông rất nóng bỏng của nhà tạo mẫu BooHoo. Với chiều dài cho đến nửa thân, Shrug này tạo thành từng lớp rất gợi cảm. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như đen và kaki, có kích cỡ từ 10 đến 14.

Dịch và biên tập từ: ChicStories

Xem bài viết gốc

Bình Luận »