Dây Chuyền Bạc Phong Cách Vintage Quyến Rũ

Tran Minh Hong 18.11.2010 0
Phụ nữ sẽ không phải là phụ nữ nếu họ không có vật “tôn sùng” gắn trên trang sức và khi đồ trang sức là loại trang sức bằng bạc theo kiểu Vintage (theo lối cổ), vật tôn sùng này thậm chí còn nhiều hơn.

Có rất nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng, những sợi dây chuyền bạc quyến rũ theo kiểu Vintage này có thể làm cho bạn trở thành trung tâm của sự chú ý trong bất kỳ bữa tiệc nào. Hãy tìm một số thiết kế dây chuyền bạc theo kiểu Vintage tốt nhất và hãy chọn cho mình một loại dây mà bạn thích nhất 

Springtime in Paris

Mùa xuân ở In Paris Vintage Eiffel Tower Charm sẽ làm bạn nhớ về Paris. Được trang trí bằng ngọc trai, mới mẻ, sợi dây chuyền này có dây làm bằng bạc thật (bạc đúng tuổi).

Swanlake

Dây chuyền quyến rũ theo kiểu Vintage Swan Lake là một món quà lý tưởng dành cho các bạn gái. Chú thiên nga là biểu tượng của tình yêu và khi tặng cho người mình yêu thì nó trở thành vô giá. Mặt dây chuyền trên chiếc dây chuyền này rất đẹp được làm bằng bạc thật có độ dài khoảng 51cm.

Lover

Phụ nữ yêu sợi dây chuyền bạc Lover quyến rũ theo kiểu Vintage, đơn giản bởi vì nó có hình 2 trái tim tuyệt đẹp kết nối bằng cây cung thần tình yêu, sợi dây có chiều dài 41 cm là một chuỗi xoắn bằng bạc thật, mặt dây có kích thước 2.3 x 1cm.

Dịch và biên tập từ: ChicStories

Xem bài viết gốc

Bình Luận »