Cách Mặc Quần Jean Ống Loe

Tran Minh Hong 28.12.2010 0

Được biết đến như một trong những phần biểu tượng nhất của phong cách hippie, bây giờ quần jean ống loe  tiếp tục được nhắc đến. Minh chứng với ba phong cách thời trang mùa hè này. Vì vậy, không ngạc nhiên khi các ngôi sao mặc kiểu quần ống loe. Nó được thể hiện với hình dáng xinh đẹp của Vanessa Paradis, và cũng là một phần quan trọng trong các tủ quần áo của Claudia Schiffer và Katie Holmes. Nếu quần jean ống loe quay lại với thời trang một lần nữa, tại sao lại từ chối nó?

Nét đặc thù của quần jean ống loe

Hơn một chiếc quần rộng truyền thống, quần jean ống loe không kết hợp với tất cả các phong cách của trang phục. Phong cách hippie từ những năm 1960, nó đã ít thay đổi trong các thập kỷ: kiểu quần jean này vẫn được mở rộng từ đầu gối và loe cho đến hết bàn chân; và nó làm rõ nét đường cong của bạn để làm nổi bật vóc dáng. Để biết quần jean của bạn có phải là quần jean ống loe hay không, hãy thử nhìn vào bàn chân của bạn. Nếu quần jean che khuất toàn bộ bàn chân, thì đúng là nó rồi!

Quần ống loe trông cũng rất hippie như Vanessa Paradis

Một xu hướng rõ ràng từ những hình ảnh của cả một thời đại, quần ống loe theo phong cách hippie vẫn có tương lai tươi sáng phía trước. Để ứng dụng phong cách này, không có gì dễ dàng hơn, chỉ cần kết hợp quần dài với áo rộng và mỏng nhẹ có hoa, hay màu sắc sặc sỡ, và nó chỉ dài tới hông. Thật hoàn hảo để giấu đi cái bụng hơi tròn! Sau đó hoàn thành với một túi xách đeo chéo qua vai và giày bốt dẹt hoặc gót vuông.

Quần ống loe lịch sự với  Katherine Heigl

Quần ống loe cũng có thể được mặc cho buổi ăn tối hoặc đi làm. Bằng chứng với nữ diễn viên Katherine Heigl đã có khiếu thẩm mỹ để kết hợp với những chiếc quần dài lịch sự theo phong cách hippie. Cũng giống như cô ấy, chỉ cần mặc một chiếc áo sơ mi ngắn và sát vào người với một chiếc áo vét tay lỡ. Tốt hơn, hãy chọn chiếc áo vét ngắn, ngang hông để nhấn mạnh hiệu ứng “chân dài” với quần ống loe. Đối với các phụ kiện, túi xách tay bằng da và  giày cao gót sẽ rất hoàn hảo. Về đồ trang sức, hãy mang các vòng tay cỡ lớn.

Quấn ống loe lưỡng tính như Jane Birkin

Được biết đến lúc rất trẻ vì tình yêu của mình với Serge Gainsbourg và vẻ đẹp trong sáng của cô ta, Jane Birkin từ lâu đã là biểu tượng của thời trang. Cô đã biến đổi quần ống loe phong cách hippie thành đèn sáng cho phong cách lưỡng tính. Vì vậy, để bắt chước người phụ nữ Anh xinh đẹp, hãy mặc  áo sơ mi trắng phong cách nam của bạn và bỏ nó vào trong quần. Về  trang sức, đừng nghĩ đến phong cách bling bling, cần dùng loại mỏng, nhẹ và  một chuỗi bạc là đủ rồi. Đối với giày dép, hãy đi giày hiệu Repetto, nó được sự đồng tình với Serge Gainsbourg.

Dịch và biên tập từ: Mode.Doctissimo

Xem bài viết gốc

Bình Luận »