Cách Giữ Túi Xách Da Luôn Mới

Tran Minh Hong 15.12.2010 0
Muốn có một chiếc túi xách bằng da chất lượng tốt, có thể bạn sẽ phải chi một khoản tương đối. Tất nhiên, khi bạn mua túi xách đồng nghĩa với việc bạn cần quan tâm cả việc chăm sóc da và bảo đảm rằng nó luôn được giữ sạch sẽ. Da cần được giữ cho nó luôn mềm mại và dẻo dai. Nếu bạn lơ đãng, dù chỉ chút xíu thôi, chiếc túi da của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp và trở nên thật tệ.

Để giữ chiếc túi da của bạn luôn như mới bạn nên đánh bóng nó bằng một loại kem bảo vệ da được khuyên dùng và có bán rất nhiều trên thị trường. Chiếc túi xách tay của bạn liên tục đóng & mở và thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố như thời tiết…. Một loại kem bảo vệ da tốt sẽ mang lại một điều bất ngờ cho chiếc túi của bạn. Chất sáp và dầu trong kem bảo vệ giúp túi da của bạn ngăn ngừa sự mất màu và rạn nứt.Khi bạn quyết định mua một chiếc túi da thì không có gì tốt hơn nếu bạn trang bị cho nó một loại kem bảo vệ da trước khi dùng.

Nếu bạn quyết định không sử dụng kem bảo vệ da để bảo vệ túi xách của bạn, tại sao bạn không thử sử dụng công nghệ phun bảo vệ da? Vectra chỉ tốn của bạn dưới $10 cho một bình phun oz 9. Cách phun da dễ áp dụng và nó sẽ giữ cho chiếc túi của bạn sạch sẽ và luôn trong tình trạng tốt. Vectra phun bảo vệ da có mùi nhẹ và tan dần đi khi nó thấm vào da.

Túi xách màu đen rất nhanh cũ mòn. Rất nhiều người có thói quên mang túi xách trên vai, và điều này có nghĩa là các dây đai da bắt đầu làm mất dần màu sắc của nó. Khi chúng ta sử dụng túi xách thường xuyên, da là chỗ va chạm và cọ xát nhiều nhất.

Nếu túi xách da của bạn cần có một chất làm sạch tốt, bạn có thể sử dụng loại đánh bóng dày, nhiều người sẽ tức cười khi nghĩ sử dụng xi đánh giày để làm sạch và nuôi dưỡng túi xách da nhưng điều đó hoàn toàn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn hãy sử dụng một miếng vải mềm lớn quét một lượng nhỏ xi đánh giày cùng màu trên bề mặt của túi da. Sau đó xoa xi giày màu vào bề mặt. Bạn cố gắng chà càng nhiều thì da túi của bạn càng sáng. Cuối cùng, dùng một miếng vải mềm lớn để đánh bóng da tạo độ bóng. Chà xát da tốt sẽ giúp bạn loại bỏ đi những phần xi dư thừa trên da.Nếu bạn vừa làm sạch túi xách mà bạn không có ý định sử dụng nó trong tương lai gần thì hãy cất nó trong hộp lưu trữ túi xách phù hợp.

Dịch và biên tập từ: Helium

Xem bài viết gốc

Bình Luận »